index-use-img-1-new

ห้องเย็น (Cold Room) คือห้องที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้อยู่ที่อุณหภูมิต่ำ โดยทั่วไปจะอยู่ที่ระดับอุณหภูมิติดลบ -18 องศาเซลเซียส อุณหภูมิของห้องเย็นจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ห้องเย็นโดยส่วนมากจะใช้เก็บสินค้า หรืออาหารที่เน่าเสียง่าย เช่น อาหารทะเล เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ เป็นต้น

index-use-img-2-new

ห้องคลีนรูม (Clean Room) คือห้องปลอดเชื้อที่มีการควบคุมปริมาณอนุภาคฝุ่นละออง หรือสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ให้อยู่ในระดับที่ไม่เกินระดับมาตรฐานที่กำหนดไว้ ห้องคลีนรูมมักใช้ในอุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมด้านชีวภาพ อุตสาหกรรมอิเลคโทรนิคส์ เป็นต้น

index-use-img-3-new

ห้องไลน์ผลิต (Processing Room) คือห้องที่ใช้เป็นพื้นที่ในกระบวนการผลิตสินค้า ที่ผู้ประกอบการต้องดำเนินการและรักษาสภาพแวดล้อมในการทำงาน โดยรวมทั้งหมดอย่างมีคุณภาพเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงตามมาตรฐาน GMP และ มาตรฐาน HACCP

index-use-img-6-new

โรงเลี้ยงสัตว์ (Animal Shelter) ปัจจัยที่กำหนดความสำเร็จของฟาร์มปศุสัตว์และโรงเลี้ยงสัตว์คือ การลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในฟาร์ม ความสะอาด ความชื้น ระดับอุณหภูมิมีผลต่อสัตว์

index-use-img-5-new

แผ่นหลังคา IXL ป้องกันปัญหาการรั่วซึมของหลังคา ติดตั้งง่ายด้วยแผ่นฉนวนสำเร็จรูป IXL ช่วยลดเสียง ป้องกันความร้อน แผ่นใต้ท้องพื้นสวย เรียบ แข็งแรง

index-use-img-4-new

อาคาร/ที่พักอาศัย, ศูนย์กระจายสินค้า